Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc


[ GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ]

Bắt đầu từ mục tiêu thiết kế là “Lấy con người làm trọng tâm cho thiết kế của mình”, DANA CONCEPT đã định hướng ngoài việc tạo nên những không gian tuyệt mỹ, sang trọng phải đảm bảo được sự tiện ích, tính ứng dụng thực tế cao cho các công trình thi công- thiết kế- cải tạo nội thất của chúng tôi.
Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn trong các lĩnh vực Căn hộ, Văn phòng, Nhà hàng, Hầm rượu, Shop, Khách sạn, Cafe, Showroom, Spa bạn sẽ được đảm bảo thời gian thiết kế và thi công tối ưu nhất, ngoài ra bạn sẽ được trải nghiệm video nội-ngoại thất công trình của bạn dưới dạng 3D để hình dung rõ nhất công trình hoàn thiện sẽ như thế nào.
Tại DANA CONCEPT, chúng tôi luôn đặt sự chính trực và lòng tin lên hàng đầu, đó là lý do các khách hàng đến với DANA CONCEPT luôn cảm thấy an tâm hơn khi hợp tác cùng chúng tôi.
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Hoàng Long Viên
Giám đốc thiết kế Dana Concept

[ +]
Khách hàng
[ +]
năm kinh nghiệm
[ Phản hồi]

Mọi người nói gì về chúng tôi

"Anh có thể xoay điện thoại mình theo các hướng trong nhà thì anh đã hình dung được căn nhà của mình. Lần đầu tiên anh mới biết cái này luôn. Thật tuyệt vời."
Trúc Nhân
Ca Sĩ
"Thiết kế, thi công thật tuyệt vời, giống hệt nhau, tiến độ cũng rất chuẩn"
Hoàng Nam
Nhà Báo, Kinh Doanh
"Xây nhà ni xong mai mốt đi chơi không thuê khách sạn chi nữa, vì trải nghiệm cũng chỉ bằng nhà mình thì thuê làm gì @@, quá đẹp em ơi."
Anh Thắng
IT
"Bên em làm rất tốt yêu cầu của anh, vừa tiết kiệm chi phí và không gian rất tối ưu, đặc biệt "Vua Biển" của anh được nhận diện rất rõ ràng, anh rất hài lòng."
Đàm Vĩnh Hưng
Ca sĩ